Giải mã mơ thấy quả cau điềm báo gì? Đánh đề con gì?

Giải mã mơ thấy quả cau điềm báo gì? Đánh đề con gì?
Mơ thấy quả cau thường là điềm báo tốt lành, dự báo bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công. Tuy nhiên một số giấc mơ lại mang ý nghĩa cảnh báo, đề phòng sự nguy hiểm. Theo dõi bài viết dưới đây của 100blackmenofsanantonio.org để giải mã chi tiết nhé.

I. Ý nghĩa giấc mơ thấy quả cau là gì?

Giấc mơ thấy quả cau mang đến điềm lành hay dữ?
Nếu như trước đây gia đình nào cũng trồng cau để vừa có bóng mát, vừa lấy quả ăn. Thì giờ đây, quả cau chỉ xuất hiện trong những dịp lễ tết quan trọng, cưới hỏi. Bởi theo quan niệm phong thủy, quả cau có ý nghĩa là sự sum vầy, hạnh phúc.
Vì thế nếu mộng thấy qua cau thì bạn không nên bỏ qua. Bởi đó có thể là điềm báo về cuộc sống trong tương lai, hoặc lời nhắc nhở về sự xui xẻo có thể xảy đến.

II. Những điềm báo khi nằm mơ thấy quả cau

Mỗi giấc mơ đều có những nội dung khác nhau, tương ứng với các điềm báo, ý nghĩa khác nhau. Vì thế, để giải mã được chính xác giấc mộng thấy quả cau bạn cần nhớ được bối cảnh diễn ra trong đó. Dưới đây là những phân tích về một số giấc mơ thấy cau phổ biến.

1. Nằm mơ thấy buồng cau

Sau bao nhiêu cố gắng thì đây chính là thời điểm bạn nhận được thành quả xứng đáng. Hãy tận hưởng những thành công mà bạn đã cố gắng gây dựng nhé.
Song với đó, bạn đừng quên rằng những thành quả này đã khiến bạn phải đánh đổi rất nhiều mồ hôi, công sức. Do đó, đừng tiêu xài hoang phí.

2. Mơ thấy được tặng quả cau

Giấc mơ này cho thấy đời sống tình cảm của bạn đang rất hạnh phúc. Tuy niên, nếu mơ thấy người yêu tặng quả cau thì đó lại là dấu hiệu về sự chia rẽ trong tình cảm đấy.

3. Ngủ mơ thấy cau rơi xuống đất

Con đường sự nghiệp phía trước của bạn sẽ thất bại nếu mơ thấy quả cau rơi xuống đất. Vậy nên, trước khi thực hiện bất kỳ kế hoạch nào bạn cũng nên có sự tính toán kỹ lưỡng, cẩn thận nhé.

4. Mộng thấy quả cau xanh

Mọi chuyện trong cuộc sống của bạn thời gian tới sẽ rất thuận lợi khi nằm mơ thấy quả cau xanh. Tuy công việc chưa thực sự phát triển thăng hoa nhưng đang dần ổn định đấy.
Nhờ đó mà cuộc sống ổn định, không giàu sang nhưng vẫn đủ đầy. Tình cảm vợ chồng cũng hạnh phúc, viên mãn.

5. Mơ thấy nhiều quả cau

Đời sống tình cảm vợ chồng bạn rất viên mãn, hạnh phúc
Điềm báo giấc mơ thấy nhiều quả cau cho thấy tình cảm gia đình bạn rất tốt. Vợ chồng luôn đồng hành cùng nhau trong mọi vấn đề của cuộc sống.
Mặc dù cuộc sống không dư giả như người khác nhưng vợ chồng luôn mặn nồng, gắn bó với nhau.

6. Chiêm bao thấy cau rơi trúng đầu

Mọi việc thời gian tới đây sẽ không thuận lợi đối với bạn khi mơ thấy quả cau rơi trúng đấu. Do đó, bạn cần phải lưu tâm đến cuộc sống của mình nhiều hơn.
Đặc biệt, đừng vì cái lợi trước mắt mà sẵn sàng cho người khác vay tiên. Kẻo tiền mất tật mang đấy.

7. Nằm mơ thấy đi trộm cau

Điều này nhắc nhở bạn không nên để tiền bạc, vật chất làm mờ mắt. Làm gì bạn cũng nên đặt cái tâm của mình lên hàng đầu. Hãy biết vừa lòng bản thân, tiền càng nhiều càng dễ khiến bạn đánh mất con người thật của mình.

8. Ngủ mơ thấy nhặt được quả cau

Giấc mơ này dự báo công việc của bạn sẽ đạt được thành công trong thời gian tới. Có thể nói đây là giấc mơ tốt lành mà bất kỳ cũng mong muốn nhận được.

9. Mơ thấy chùm cau

Các phân tích sổ mơ cho thấy bạn là người tự lập, không thích dự dẫm vào người mọi người xung quanh khi mơ thấy chùm cau. Vì thế mà bạn rất trưởng thành trong mọi khía cạnh của cuộc sống và luôn gặt hái được sự thành công.

10. Mộng thấy chặt cây cau

Dường như bạn đang đánh mất các mối quan hệ tốt đẹp của mình
Bạn là người mạnh mẽ khi nằm mơ thấy chặt cây cau. Dẫu sống tình cảm nhưng bạn chưa bao giờ để tình cảm ảnh hưởng đến công việc của mình. Vì thế các mối quan hệ của bạn dần thu hẹp và gặp phải những chuyện buồn từ người thân bên cạnh.

11. Chiêm bao thấy ăn trầu cau

Giấc mơ này phản ánh bạn là người thân thiện, luôn cởi mở. Dù là người lạ hay người quen thì bạn đều giúp đỡ chân thành. Cũng vì sự cởi mở này mà bạn dễ bị kẻ xấu lợi dụng. Bên cạnh đó, tiền vận của bạn cũng có dấu hiệu giảm sút trong thời gian tới.

III. Nằm mơ thấy quả cau đánh số nào may mắn?

Nếu mộng thấy quả cau bạn đừng quên thử vận may của mình với các con số dưới đây.
 • Chiêm bao thấy quả cau xanh đánh con số 44, 04
 • Nằm mơ thấy quả cau chín đánh con đề 34, 24
 • Ngủ mơ thấy nhiều quả cau chọn con lô 77, 99
 • Mơ thấy đang hái cau nên đánh số đề 11, 24
 • Mơ thấy đang ăn trầu cau đánh nhanh con số 12, 90
 • Nằm mơ thấy đi hái trộm cau đánh ngay con đề 36, 43
 • Ngủ mơ thấy buồng cau đánh ngay cặp lô 46, 64
 • Mơ thấy được tặng cau đánh con đề 90, 92
 • Ngủ mơ thấy trèo cây cau đánh con lô 71, 18
 • Mơ thấy quả cau rơi trúng đầu đánh nhanh con số 35, 57
 • Nằm mơ thấy nhặt được quả cau phang ngay con lô 69, 32
 • Mơ thấy tặng quả cau cho người khác đánh đề số 51, 87.
Hy vọng với những thông tin luận giải trên đây bạn đã biết được ý nghĩa của giấc mơ thấy quả cau. Đồng thời qua đó chọn được con số tương ứng để tăng cơ hội trúng lớn khi đánh lô đề. Chúc bạn thành công.

Nguyễn Nhạn