Nằm mơ thấy người yêu cũ là điềm báo gì? Tốt hay Dữ?

Nằm mơ thấy người yêu cũ là điềm báo gì? Tốt hay Dữ?
Mơ thấy người yêu cũ là giấc mơ xảy ra với những người vừa chia tay hoặc đang gặp trục trặc, vấn đề trong tình yêu. Vậy giấc mộng này ẩn chứa thông điệp gì, nó có tác động như thế nào đến cuộc sống của người nằm mơ? Hãy cùng 100blackmenofsanantonio.org chúng tôi giải mã chi tiết trong nội dung bài viết hôm nay.

I. Nguyên nhân mơ về người yêu cũ?

mo-thay-nguoi-yeu-cu-7
Có nhiều nguyên nhân khiến bạn gặp người yêu cũ trong giấc mơ
Trong tình yêu, chuyện chia tay là điều không ai mong muốn nhưng nếu đó là sự giải thoát cho cả hai thì lại là việc chúng ta nên làm. Vết thương nào rồi cũng sẽ lành và những chuyện buồn thì nên cho vào quên lãng mặc dù có thể một trong hai người sẽ lưu giữ lại những kỷ niệm, hình ảnh đẹp về nhau và tình cờ trong khi ngủ lại mơ thấy người tình cũ.
Theo quan niệm tâm linh, việc nằm mơ về người cũ cho thấy bạn đang còn lưu giữ những tình cảm đẹp của quá khứ. Trong tiềm thức bạn luôn mong được tự do và muốn thời gian quay về thời điểm đó. Đồng thời giấc mơ về người yêu cũ còn cho thấy bạn chưa sẵn sàng và đủ phấn khích với chuyện tình cảm ở thời điểm hiện tại.

II. Ý nghĩa việc mơ thấy người yêu cũ

Nhìn chung, việc mộng thấy người yêu cũ đều ẩn chứa những điểm báo xấu hoặc tốt, điều này còn phụ thuộc vào từng tình huống, chi tiết mà bạn nhìn thấy.

1. Mộng thấy người yêu cũ quay lại

Giấc mơ này cho biết bạn chưa hoàn toàn quên được chuyện trong qua khứ, bạn vẫn hy vọng quay lại với người đó. Thế nhưng chính điều này đã khiến cuộc sống thực tại của bạn gặp nhiều rắc rối. Vì thế, hãy rũ bỏ quá khứ để bắt đầu cuộc sống mới nhé.

2. Mơ thấy bạn và người tình cũ chia tay lần hai

Nếu bạn chia tay với người yêu cũ chưa lâu thì giấc mộng này chứng tỏ bạn vẫn chưa thể quên được người ấy. Tuy nhiên, nếu mối tính đó đã kết thúc từ lâu thì đây là điềm báo cho biết bạn đang gặp phải một số vấn đề trong công việc, cuộc sống và chuyện tình cảm.

mo-thay-nguoi-yeu-cu-7
Bạn chưa thể quên được người yêu cũ

3. Mơ hẹn hò với người yêu cũ

Giấc mơ hẹn hò với người yêu cũ đều thể hiện tiềm thức của bạn đang cố gắng bình thường với mối quan hệ hiện tại. Nếu bạn mơ thấy người yêu cũ bỏ rơi mình thì đây chính là lời nhắc nhở bạn hãy dừng việc suy nghĩ về quá khứ, nên sống với thực tại đấy.

4. Mơ bạn đang cố giết người yêu cũ

Chắc hẳn bạn đã gặp phải nhiều chuyện đau khổ với mối tình cũ. Vì thế, giấc mơ này chính là dấu hiệu tốt để bạn có thể chấm dứt sự đau buồn do người yêu cũ đem lại. Nó cho biết bạn đang tìm cách loại bỏ những cảm xúc tiêu cực và bắt đầu mối quan hệ mới.

5. Mơ bị người yêu cũ bắt cóc

Nếu mơ thấy mình bị người yêu cũ bắt có thì đây là dấu hiệu cho biết bạn vẫn còn tình cảm với người ấy. Hình ảnh của người tình cũ vẫn luôn tồn tại trong lòng bạn, đôi khi nó còn hiện lên trong các mối quan hệ ở hiện tại.
Thỉnh thoảng bạn vẫn nhớ lại những kỷ niệm cũ và mong hai người có thể quay lại. Tuy nhiên, lời khuyên mà chúng tôi dành cho bạn là hãy chấm dứt chuyến này, bởi nếu không mối quan hệ hiện tại của bạn sẽ bị rạn nứt đấy.

6. Chiêm bao thấy người yêu cũ khóc

mo-thay-nguoi-yeu-cu-7
Chuyện tình cảm của hai người có cơ hội được hàn gắn
Giấc mơ thấy người yêu cũ đang khóc chứng tỏ tình cảm của bạn dành cho đối phương vẫn còn rất mặn nồng. Mối quan hệ của hai người sẽ có cơ hội được hàn gắn và hai bạn đang rất quyết tâm để vượt qua điều khó khăn đó.
Bên cạnh đó, theo quan niệm xưa, việc mơ thấy nước mắt thường là điềm báo tốt lành. Vì thế, nếu bạn mơ thấy người tình cũ đang khóc cũng là dấu hiệu cho biết người đó yêu bạn thật lòng, việc chia tay khiến họ rất đau khổ. Vậy nên, bạn hãy suy nghĩ lại chuyện tình cảm này để có quyết định đúng đắn nhất nhé.

7. Mơ người yêu cũ kết hôn

Đây là dấu hiệu cho biết chuyện tình cảm giữa bạn với người yêu cũ đã được chấm dứt hoàn toàn. Chính vì thế, cho dù ở thực tại người yêu cũ chưa kết hôn thì bạn cũng không nên quay lại với họ, mối tính một khi đã cắt thì đừng nên níu kéo, quay lại.

8. Mơ yêu cũ ôm mình

Giấc mơ này cho biết bạn là người mạnh mẽ, dám đương đầu với những khó khăn, thử thách trong cuộc sống, thậm chí là liều mình. Vì thế mà bạn sẽ gặp phải những rắc rối, trở ngại không đáng có. Lời khuyên dành cho bạn là hãy thay đổi tính cách để phù hợp với cuộc sống của mình hơn.
Ngoài ra, giấc mơ này cũng là điềm báo tốt lành cho biết vận may đang đến với bạn, vậy nên hãy tận dụng thời cơ để đạt được điều mà mình mong muốn bấy lâu nay nhé.

9. Mơ cãi nhau với người yêu cũ

mo-thay-nguoi-yeu-cu-7
Bạn vẫn còn lưu luyến với người yêu cũ
Nếu bạn mơ thấy mình đang cãi nhau với người yêu cũ thì cho thấy giữa hai người đã xảy ra chuyện gì đó không vui mà bạn chưa thể quên được. Nếu đúng như vậy, thì bạn hãy rũ bỏ quá khứ nếu thực sự muốn một tương lai tốt đẹp.

10. Mơ người yêu cũ tặng quà

Giấc mơ người yêu cũ tặng quà có nghĩa là bạn vẫn còn lưu luyến, chưa quên được họ, nhưng không hẳn là muốn quay lại với người cũ. Có thể hiểu là bạn rất trân trọng những chuyện tốt đẹp trong quá khứ nên đang tìm lý do để níu giữ.
Bên cạnh đó, giấc mộng này cũng thể hiện bạn chưa thực sự nghiêm túc trong mối quan hệ ở thời điểm hiện tại.

III. Mơ về người yêu cũ nên đề con gì?

Chắc chắn sau khi giải mã mơ thấy người yêu cũ mang đến điềm báo gì sẽ có không ít người muốn thử vận may rủi qua những con đề liên quan.
 • Nằm mơ thấy người cũ tặng quà nên đánh con 52, 14
 • Mơ thấy người tình cũ đang khóc thì nên chọn con lô 62, 18
 • Mộng thấy người yêu cũ bị ốm đánh con đề 93, 45
 • Mơ thấy người cũ muốn quay lại thì bạn hãy đánh con lô 88, 58
 • Chiêm bao thấy người yêu cũ có người yêu mới, đánh con 28, 55
 • Mơ thấy người cũ hôn mình đánh ngay con 07, 75
 • Mộng thấy người yêu cũ bị giết đánh ngay con lô 48, 99
 • Mơ thấy người cũ đang hôn người khác thì đánh ngay con 74, 92
 • Mơ đi chơi với người yêu cũ nên đánh con 64
 • Mơ thấy mình và người yêu cũ chia tay lần 2 đánh ngay con độc đắc 69
 • Mơ gặp lại người yêu cũ nên đánh con 46, 47.
Chắc hẳn, trong cuộc sống ai cũng từng trải qua vài mối tình rồi mới tìm được chân ái để cùng đi đến cuối cuộc đời. Vì thế nếu bạn nằm mơ thấy người yêu cũ mà trong lòng vẫn còn tình cảm thì hãy mạnh dạn nối lại tình xưa nếu có thể. Còn nếu bạn đang hạnh phúc, mãn nguyện với cuộc sống hiện tại thì hãy quên đi và tiếp tục sống vui vẻ nhé. Hy vọng bài viết đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn.

Nguyễn Nhạn